அட்மின் மற்றும் அமைப்புகள்
தனியுரிமையும் உங்கள் தரவும்
மார்க்கெட்டிங் மின்னஞ்சல்களை நிர்வகியுங்கள், உங்கள் தரவின் நகலைப் பதிவிறக்குங்கள், உங்கள் கணக்கை நீக்குங்கள்.
Privacy & Data-வைத் திறங்கள்
Settings → Privacy & Data-க்குச் செல்லுங்கள். GDPR, இந்தியாவின் DPDP சட்டம் மற்றும் CCPA-இன் கீழான உங்கள் தரவு உரிமைகளைப் பயன்படுத்த இந்தப் பக்கம் உதவுகிறது.

மார்க்கெட்டிங் மின்னஞ்சல்கள்
Send me product updates and marketing emails என்பதை டிக் செய்யுங்கள் அல்லது டிக்கை நீக்குங்கள். Workclave “Preferences updated.” என்று காட்டும். இதை எப்போது வேண்டுமானாலும் மாற்றலாம்.
உங்கள் தரவைப் பதிவிறக்குங்கள்
- Download my data (JSON) கிளிக் செய்யுங்கள்.
- “Your data export has been downloaded.” வரும் வரை காத்திருங்கள்.
my-data-export.jsonகோப்பைத் திறங்கள்.
அந்தக் கோப்பில் உங்கள் ப்ரொஃபைல், செஷன்கள், நீங்கள் தந்த ஒப்புதல்கள், அறிவிப்புகள், குழு மற்றும் ப்ராஜெக்ட் உறுப்பினர் விவரங்கள், விடுப்புக் கோரிக்கைகள் மற்றும் இருப்புகள், payslip-கள் இருக்கும்.
உங்கள் கணக்கை நீக்குங்கள்
- Delete my account (என் கணக்கை நீக்கு) கிளிக் செய்யுங்கள்.
- செய்தியைப் படித்து உறுதிப்படுத்துங்கள்.
- Workclave உங்களை லாக் அவுட் செய்யும்.
உங்கள் பெயர், மின்னஞ்சல், ஃபோன், பாஸ்வேர்டு உடனே நீக்கப்படும். நீங்கள் மீண்டும் உள்நுழைய முடியாது. 30 நாள் சலுகைக் காலத்துக்குப் பிறகு எல்லாத் தனிப்பட்ட தரவும் முழுமையாக அழிக்கப்படும். இதைத் திரும்பப் பெற முடியாது.
நீங்கள் மட்டுமே workspace அட்மினாக இருந்தால், “You are the only workspace admin. Transfer ownership or close the workspace before deleting your account.” என்று காட்டும்.
ஸ்கிரீன்ஷாட்கள் ஆங்கில இடைமுகத்தைக் காட்டுகின்றன.
தொடர்புடைய கட்டுரைகள்
உங்கள் பெயர், ஃபோன், நேர மண்டலம், வேலை விவரங்களைப் புதுப்பியுங்கள். எந்தப் புலங்களை அட்மின்கள் மட்டுமே மாற்ற முடியும் என்று தெரிந்துகொள்ளுங்கள்.
பாஸ்வேர்டுகள், மின்னஞ்சல் சரிபார்ப்பு, லாக் அவுட் செய்தல் மற்றும் Workclave-இல் உள்ள பாதுகாப்பு வசதிகள்.
Workspace பெயர், லோகோ, வேலை வாரம், தொழில் வகை மற்றும் தானியங்கி மதிய இடைவேளையை மாற்றுங்கள். ஒவ்வொரு Settings டேபும் என்ன செய்கிறது என்று பாருங்கள்.